Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần

Công ty TBYT Tất Thành được thành lập ngày 03/01/2008; MST 0102598910. Có chức năng nhập khẩu, phân phối, lắp đặt, sửa chữa các trang thiết bị y tế. Chúng tôi đã và đang tư vấn xây dựng mới, tái cơ cấu, đầu tư thiết bị và nhân lực y tế, xã hội hoá cho nhiều bệnh viện hiện nay đã trở thành các bệnh viện rất thành công và có uy tín.

Tất Thành Med đã cung cấp, lắp đặt hàng ngàn hệ thống máy móc thiết bị y tế chuyên dùng hiện đại, đặc biệt là các hệ thống thiết bị dùng trong chẩn đoán hình ảnh như: Hệ thống chụp cộng hưởng từ, Hệ thống chụp cắt lớp điện toán, Hệ thống X-quang, Hệ thống X-quang số hóa, Hệ thống siêu âm…cùng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật vận hành tốt nhất nhằm đảm bảo cho các thiết bị này hoạt động ổn định, tối đa hóa tính năng thiết bị, hỗ trợ cho các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tiên tiến và ưu việt nhất cho bệnh nhân.

Cùng xu thế chung của sự phát triển công nghệ y tế thế giới, công ty Tất Thành đã có sự thay đổi mạnh mẽ theo hướng kinh doanh các sản phẩm công nghệ cao và kỹ thuật mới của y khoa thế giới. Sau khi đưa kỹ thuật RFA Tuyến giáp, RFA Phổi, RFA vú, RFA Suy tĩnh mạch và trở thành đơn vị dẫn đầu về các giải pháp can thiệp RFA. Đến nay chúng tôi tiếp tục phát triển tấm DR TFT thế hệ mới với những đặc điểm và chất lượng nổi bật. Đặc biệt chúng tôi đang tham gia các nghiên cứu phát triển ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong hỗ trợ y tế.

Công ty cần thêm cộng sự tạo ra giá trị để đáp ứng các mục tiêu của công ty, mong muốn của khách hàng và mở rộng thị trường.

Tuyển dụng:

  1. Quản lý kinh doanh: 1 người - Tiếng anh thành thạo, kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế trên 2 năm
  2. Kỹ sư Điện tử y sinh, Điện hoặc tự động hoá: 02 người - Tiếng anh đọc dịch tốt, giao tiếp khá 
  3. Nhân viên kinh doanh: 03 người - có kinh nghiệm là một lợi thế

Chế độ: Lương cứng + %doanh thu + thưởng hiệu quả + mọi chế độ phúc lợi của công ty (Thoả thuận khi phỏng vấn)

Liên hệ: Chị Xuân 0969058482; emai: ytetatthanh682@gmail.com (CV tiếng Việt và ảnh chân dung)

Thời hạn: đến hết ngày 31/8/2017