Ống soi ruột non Olympus PowerSpiral

Ống soi ruột non Olympus PowerSpiral

Hãng sản xuất : Olympus

Bảo hành :

Tình trạng : Còn Hàng

Giá : Liên hệ
Thông số kỹ thuật

Ống soi ruột non PowerSpiral

Đưa nội soi ruột non lên tầm cao mới

 

Tăng tốc trong một thế giới chuyển động

PowerSpiral cho phép tiếp cận nhanh chóng và nhẹ nhàng để đến sâu bên trong ruột non bằng cách xếp lớp các ruột non lên trên ống nội soi ruột non bằng các đoạn xoắn ốc. Điều này đạt được thông qua mô tơ tích hợp, nó xoay các ống tube dùng một lần Powerspiral được gắn các vành hình xoắn ốc nhẹ nhàng theo sát niêm mạc. Việc mô tơ hóa không chỉ đảm bảo việc đưa vào và rút ống soi ruột non diễn ra trơn tru và an toàn, mà so với các hệ thống thông thường, nó còn cải thiện khả năng cơ động trong các can thiệp điều trị.

Dễ dàng đưa ống soi vào sâu

Mô tơ tiên tiến, kết hợp với các vành mềm của đoạn xoắn ốc, có khả năng cơ động và đưa ống soi vào tuyệt vời, cung cấp cái nhìn toàn diện bên trong ruột, giúp dễ dàng đi sâu vào ruột non

Định vị chính xác cho các can thiệp trị liệu

Việc kiểm soát tốc độ mô tơ và độ bám nhẹ nhàng trên niêm mạc giữa các vành mềm của đoạn xoắn ốc cho phép định vị chính xác của ống nội soi và cho phép thực hiện nhiều can thiệp điều trị được kiểm soát tốt và ổn định.

Giảm đáng kể thời gian làm thủ thuật

Tổn thương có thể tiếp cận được nhanh chóng hơn. Kết quả nghiên cứu đầu tiên đã chứng minh rằng thời gian thủ thuật với ống nội soi PowerSpiral có thể giảm đáng kể.