Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
Máy siêu âm 4D Accuvix V20

Máy siêu âm 4D Accuvix V20

Hãng sản xuất : Samsung Medison

Bảo hành : 12 tháng

Tình trạng : Hết Hàng

Giá : Liên hệ
Thông số kỹ thuật

Thông số Máy siêu âm 4D Accuvix V20

Thiết kế trên một nền tảng của độ phân giải hình ảnh cao 2D, 3D và 4D, ACCUVIX V20 mới là trang thiết bị với cuộc cách mạng công nghệ mới bao gồm Color STICTM, Inversion 3D, OVIXTM và VCETM. Không kém ấn tượng, MEDISON đã hợp nhất độ chính xác và nhất quán của CT (Chụp cắt lớp máy tính) và MRI (hình ảnh cộng hưởng từ) với siêu âm 3D trong công nghệ mới thú vị được gọi là Multi-Slice ViewTM. Những công cụ tương tác mới cho phép thêm thông tin để được xem xét trong một khoảng thời gian ngắn hơn với độ chính xác cao hơn.

Thiết kế công thái tiên tiến của ACCUVIX V20 cung cấp một màn hình phẳng độ phân giải cao với cánh tay có khớp nối để tối đa hoá sự thoải mái và hiệu quả trong khi quét.

Cuộc cách mạng hiệu suất 3D/ 4D

ACCUVIX V20 hiệu suất 3D/ 4D chưa từng có thông qua một giao diện trực quan đơn giản hoá để đảm bảo sự tương tác chẩn đoán hiệu quả. Tính chất trực quan của ACCUVIX V20 tiếp tục với việc giới thiệu thiết kế “3D Orientation CubeTM” (Hình khối định hướng 3D) để giúp cả người mới cũng như người dùng 3D có kinh nghiệm tự tin cung cấp phải/ trái, phía trước/ phía sau, cũng như định hướng đầu/ đuôi trong khối lượng dữ liệu thiết lập.

Môi trường người dùng của ACCUVIX V20 cung cấp nhiều công nghệ tương tác tiên tiến bao gồm 3D XITM, XI VOCALTM, OVIXTM (Xem xiên mở rộng) kết quả trong sử dụng thời gian hiệu quả hơn và tự tin chẩn đoán cao hơn.

Thiết kế trực quan ACCUVIX V20 cung cấp hiệu suất tột đỉnh.

Khối lượng hệ điều hành

Khối lượng hệ điều hành sáng tạo (Khối lượng hệ điều hành) của ACCUVIX V20 là môi trường người dùng cao cấp nhất trong số các hệ thống siêu âm 3D/ 4D. Khối lượng hệ điều hành thông qua một loạt các công nghệ, như 3D XITM, XI VOCALTM, OVIXTM (xem xiên mở rộng) và những công nghệ khác, mà kết hợp để cung cấp một giao diện cải tiến các bác sĩ không cần tìm kiếm thời gian để xem và phân tích các phần họ muốn cho một chẩn đoán bệnh nhanh hơn.

Đồng thời, một chức năng hướng dẫn bản năng như Orientation CubeTM (khối định hướng) và những chức năng khác được cung cấp cho người sử dụng tương đối ít kinh nghiệm trong chẩn đoán 3D/ 4D để dễ dàng sử dụng chức năng công nghệ cao của nó.

3D XITM mạnh mẽ hơn

Xây dựng trên cách mạng khả năng của 3D XITM (Multi-Slice ViewTM, Oblique ViewTM, Volume CT ViewTM) MEDISON cũng đã kết hợp XI VOCALTM và OVIXTM (xem xiên mở rộng).

- XI VOCALTM

XI VOCALTM hiển thị tuần tự các phần song song của giải phẫu 3D để tạo điều kiện phân tích khối lượng chính xác hơn các cấu trúc có hình dạng không đều.

- OVIXTM (Xem xiên mở rộng)

OVIXTM cung cấp các phân đoạn cụ thể của các cấu trúc giải phẫu nằm trong tập hợp dữ liệu 3D.

Cột sống của thai nhi với OVIXTM

Khối định hướng (Orientation CubeTM)

Khối định hướng (Orientation CubeTM) là một công cụ trực quan tự tin cung cấp định hướng (phải/ trái, phí trước/ phía sau, đầu/ đuôi) trong tập hợp dữ liệu 3D. Như hình ảnh phẳng được xoay, Khối định hướng tự động cung cấp các kết quả chú thích định hướng thích hợp trong đánh giá 3D tự tin hơn.

Màn hình hoạt động khối định hướng (Orientation CubeTM)

Mầu STICTM

Chuyển động năng động của tim thai trong sự kết hợp với Doppler mầu được hiển thị trong thời gian thực như siêu phẳng hoặc kết xuất hình ảnh sử dụng công nghệ mầu STICTM. Mầu STICTM cung cấp sự nhận thức cao hơn về hemodynamics (động mạch) tim thai, để giúp đỡ về các đánh giá của một loạt các khiếm khuyết tim.

VCETM (Nâng cao độ tương phản khối lượng)

Chất lượng của khối lượng hình ảnh tối đa để giảm đáng kể các khu vực không chắc chắn mà xuất hiện không rõ ràng. Tự tin chẩn đoán tối đa hoá chi tiết hình ảnh cao.

Chân thai nhi 30 tuần tuổi trong 3D với VCETM

3D DMRTM (3D động lực MR)

Động lực MR làm phong phú thêm sự xuất hiện của hình ảnh 3D được hiển thị bằng cách tăng cường khám phá giao diện, giảm điểm ảnh và nâng cao độ phân giải tương phản.

Mặt thai nhi 30 tuần tuổi trong 3D DMRTM

Ngoài các công nghệ được đề cập ở trên, MEDISON cũng có tính năng “Inversion 3D (3D đảo ngược)” và “Volume Cine”.

Inversion 3D cung cấp đánh giá sâu hơn về cấu trúc mạch máu và u nang gia tăng giống như đúc của tầm quan trọng giải phẫu.

Volume Cine đạt được và lưu trữ dữ liệu hoàn chỉnh 4D, cho phép đánh giá chính xác hơn khối lượng giải phẫu đặc biệt khi thực hiện kiểm tra 3D trong quá khứ.

Chất lượng hình ảnh 2D tột đỉnh

Tự tin chẩn đoán trực tiếp phụ thuộc vào chất lượng hình ảnh. Không chấp nhận bất cứ điều gì nhưng tốt nhất. ACCUVIX V20 được xây dựng trên một nền tảng công nghệ 2D, 3D và 4D độ phân giải cao để đáp ứng tất cả các hình ảnh siêu âm cần thiết của bạn.

Hiệu quả sử dụng phạm vi rộng kết hợp với tính năng xử lý hình ảnh tinh vi bao gồm FSITM (Hình ảnh quang phổ đầy đủ), SRFTM (Lọc giảm vết lốm đốm), SCITM (Hình ảnh hợp chất không gian) và DynamicMRTM (Động lực MR) đảm bảo phù hợp kiểm tra độ phân giải cao.

FSITM (Hình ảnh quang phổ đầy đủ)

Hiệu quả sử dụng toàn bộ phạm vi tần số thăm dò cho phép MEDISON đạt được chất lượng hình ảnh cao trong cả lĩnh vực xem. FSITM gồm các khả năng thâm nhập được kết hợp với tần số thấp hơn, vẫn duy trì tính thống nhất ảnh điểm tốt kết hợp với tần số cao hơn để cung cấp hình ảnh chất lượng cao phù hợp ngay cả yêu cầu cao nhất của bệnh nhân.

Kỹ thuật thông thường

Băng A

Băng B

Băng C

Băng thông rộng = A x B x C

Kỹ thuật hình ảnh quang phổ đầy đủ

SCITM (Hình ảnh hỗn hợp không gian)

Theo truyền thống, hình ảnh siêu âm được tạo ra sử dụng đường quét song song. Mặt khác SCITM, kết hợp một phương pháp tinh vi hơn, hỗn hợp những góc quét nhận được rộng để tạo ra một hình ảnh với độ phân giải tương phản tăng cường và giảm vết lốm đốm.

Hình ảnh thông thường

Hình ảnh hỗn hợp không gian.

SRFTM (Lọc giảm vết lốm đốm)

Bằng cách sử dụng công nghệ lọc kỹ thuật số tinh vi, SRFTM tăng cường chất lượng hình ảnh bằng cách giảm hoặc loại trừ sự xuất hiện của tiếng vọng chấm từ hình ảnh siêu âm được hiển thị. Mức độ thực hiện giảm chấm là do người dùng lựa chọn.

Tuyến giáp trong hình ảnh 2D truyền thống

Tuyến giáp trong hình ảnh 2D với SRFTM

Động lực MRTM

Được thiết kế để độ phân giải xám phong phú đáng kể, Động lực MRTM tăng cường phát hiện biên giới và độ phân giải tương phản, trong khi giảm tiếng vọng chấm. Động lực MRTM tuyệt vời khi đánh giá chi tiết sản khoa, phụ khoa hoặc giải phẫu bụng.

Tuyến giáp với DMRTM

Đơn giản và tối ưu hóa quy trình làm việc

Các thiết kế công thái của ACCUVIX V20 mục tiêu và chức năng. Màn hình phẳng độ phân giải cao với cánh tay có khớp cung cấp môi trường tối ưu của sự thoải mái và chức năng khi thực hiện kiểm tra siêu âm.

Thiết kế giao diện điều khiển đơn giản tự hào có một màn hình LCD lớn 10.4 cảm ứng trực quan cho tương tác hệ thống hiệu quả cho phép người dùng dễ dàng điều hướng thông qua chức năng phần mềm.

Tối ưu hóa cấu trúc hệ thống

Màn hình LCD 17inch/ Bảng màn hình cảm ứng 10.4 inch/ Chức năng đo lường và sửa chữa/ Tích hợp DVD-RW/ HDD 250GB (ổ cứng ngoài HDD)/ DICOM SR.

Đo lường tùy chỉnh hoàn toàn

Trình bày các tham số đo lường có thể được xác định bởi người sử dụng. Khả năng tự do sắp xếp thứ tự thông số đo được hiển thị tăng hiệu quả đáng kể.

Quét nhanh 2D: tự động tối ưu hóa hình ảnh

Phần mềm nhận biết tiên tiến cho phép ACCUVIX V20 tự động tối ưu hóa hình ảnh xám được hiển thị với việc đơn giản đẩy một nút. Quét nhanh cung cấp chất lượng hình ảnh tối ưu trong khi giảm sự cần thiết cho sự điều chỉnh thông số quá mức.

Quét nhanh Doppler: tự động tối ưu hóa Doppler

Quét nhanh Doppler tự động điều chỉnh các đường cơ sở và quy mô của phổ Doppler để tương tác Doppler hiệu quả hơn.

Công nghệ phần mềm cơ sở

ACCUVIX V20 được thiết kế để phát triển với bạn và thực hành của bạn. Dựa trên một cuộc cách mạng nền tảng phần mềm, ACCUVIX V20 mang lại giá trị tối đa với tốc độ hoạt động nhanh, khả năng nâng cấp và bảo trì dễ dàng.

Tay cầm chuẩn

4 bánh xe xoay

Bảng điều khiển xoay

Mặt xử lý

Mặt thai nhi 29 tuần trong 3D

Dây rốn với Doppler PW

Não thai nhi với Multi-Slice ViewTM

U nang buồng trứng với 3D đảo ngược

Khối lượng buồng trứng (ác tính) với OVIX

Ngực trong hiển thị cung phần tư

Vòm động mạch chủ trong 2D

Tuyến giáp với Doppler mầu./.

Sản phẩm liên quan
MÁY SIÊU ÂM MẮT US 500
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)
MÁY SIÊU ÂM MẮT AB US-4000
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)
Máy siêu âm 4D SonoAce R7
Giá : 630.000.000 đ(Đã bao gồm VAT)
Máy siêu âm 4D S11 SonoScape
Giá : 380.000.000 đ(Đã bao gồm VAT)
Máy siêu âm 4D Accuvix A30
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)
Máy siêu âm 4D UGEO H60
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)
Máy siêu âm 4D Accuvix XG
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)