Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
MÁY ĐIỀU TRỊ ĐIỆN XUNG - ĐIỆN PHÂN JUBILEE

MÁY ĐIỀU TRỊ ĐIỆN XUNG - ĐIỆN PHÂN JUBILEE

Hãng sản xuất : PHYSIOMED -GERMANY

Bảo hành : 12 tháng

Tình trạng : Hết Hàng

Giá : Liên hệ
Thông số kỹ thuật
  • PHYSIOMED - JUBILEE là loại máy điện trị liệu và chẩn đoán điện. Máy cho phép bác sỹ điều trị bằng dòng kích thích điện trung tần và thấp tần kết hợp với chẩn đoán điện cơ toàn diện.
  • PHYSIOMED - JUBILEE được thiết kế với hệ điều khiển bằng bộ vi xử lý cho phép cài đặt nhiều thông số khác nhau trong điều trị, dòng điều trị và thời gian điều trị khác nhau cho từng bệnh nhân.
  • PHYSIOMED - JUBILEE được thiết kế cho phép bác sỹ sử dụng được  17 loại dòng điều trị bằng điện kích thích khác nhau.
  • PHYSIOMED - JUBILEE với chương trình chẩn đoán điện cơ I/T-Diagnostics. Cơ sở của phương pháp là đo ngưỡng gây đáp ứng cơ tối thiểu với dòng điện Gavanic và dòng Faradic, hay đúng ra là chẩn đoán thần kinh chi phối cơ. Như chúng ta đã biết dòng điện Gavanic sẽ gây co cơ khi đóng và mở dòng điện nhanh và mỗi lần đóng mở nhanh tới một cường độ nhất định xuất hiện co cơ từng cái tại điện cực. Với dòng điện xung Faradic thì khi tăng cường độ từ từ tới một mức nào đó thấy xuất hiện co cơ ở điện cực. Giá trị lượng và chất của co cơ đánh giá tình trạng của thần kinh - cơ bình thường hay phản ứng thoái hoá. Chẩn đoán điện cơ vừa sử dụng trong chẩn đoán thần kinh cơ vừa dùng để đánh giá và tiên lượng quá trình phục hồi chức năng vận động nên được áp dụng trong VLTL - PHCN.
  • PHYSIOMED - JUBILEE có chương trình điều trị phức hợp bởi sự kết hợp tới 3 kiểu điều trị khác nhau vào một chương trình một lúc ( Potpourris gồm: dòng TENS 5phút, dòng trung tần điều biến AMF 3phút và Dyadinamic DF 4phút) . Kiểu kết hợp điều trị này làm cho bệnh nhân không bị “ nhờn ” trong điều trị đồng thời tăng hiệu quả điều trị và đây là điểm đặc biệt mà không một máy nào khác có được.
  • PHYSIOMED - JUBILEE có màn hình thông báo lớn bằng tinh thể lỏng LCD thông báo tất cả các thông số liên quan đến việc điều trị như: dòng điều trị, tần số điều trị, hiệu suất trị liệu, cường độ, thời gian trị liệu, nội dung của chương trình kể cả hình minh hoạ vùng sẽ điều trị và cách đặt điện cực. Tạo thuận tiện cho bác sỹ sử dụng và theo dõi các thông số mình cài đặt cũng như toàn bộ quá trình điều trị các bệnh nhân.
  • PHYSIOMED - JUBILEE được thiết kế nhờ có bộ vi xử lý do đó người bác sỹ dễ dàng cài đặt các chức năng và thông số điều trị được điều chỉnh không cần bàn phím mà bằng núm xoay vô cực. Núm xoay vô cực này còn tránh được sự nhầm lẫn khi phải sử dụng quá nhiều núm vặn trên mặt máy như tại các loại máy khác