Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
Facebook

Triển lãm 16 thiết bị y tế từ các quốc gia trên thế giới tại Hà Nội

Triển lãm 16 thiết bị y tế từ các quốc gia trên thế giới tại Hà Nội nơi hội tụ của các thiết bị y tế hiện đại , mỗi một thiết bị lại mang đến cho người tham quan những bất ngờ thú vị.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 22 diễn ra tại Hà Nội vào sáng nay (2/12) đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Tham dự buổi lễ khai mạc triển lãm có các vị khách quý đến từ Bộ Công Thương, Bộ Y tế, Cục quản lý Dược Việt Nam, các công ty dược phẩm…

Phát biểu khai mạc triển lãm, ông Nguyễn Thanh Long – Thứ trưởng Bộ Y tế cho rằng: “Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược - Vietnam Medi Pharm Expo là triển lãm thường niên có uy tín từ năm 1994 đến nay. Triển lãm cũng là một hoạt động nhằm quảng bá nền y tế hiện đại, vì sức khỏe cộng đồng và tăng cường hội nhập quốc tế”.

“Triển lãm năm nay được diễn ra trong bối cảnh nước ta vừa ký kết hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP), là cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp dược, trang thiết bị y tế trong nước tăng cường hợp tác, đầu tư tiếp cận các công nghệ mới, cải tiến dây chuyền sản xuất để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài”, ông Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh thêm.

Được biết, triển lãm Vietnam Medi Pharm ở Hà Nội thu hút 150 doanh nghiệp tham gia đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Siberia, Đức, Hy Lạp, Thái Lan, Pakistan, Ấn Độ, Bangladesh… với nhiều khu gian hàng quốc gia và các tập đoàn đa quốc gia lớn.

Sản phẩm trưng bày bao gồm 5 chuyên ngành chính là dược phẩm, thực phẩm chức năng, máy móc chế biến, đóng gói dược phẩm; trang thiết bị y tế và thí nghiệm, dịch vụ khám chữa bệnh; thiết bị làm đẹp, thẩm mỹ; thiết bị nha khoa; thiết bị nhãn khoa và kính mắt.

Tại triển lãm, khách tham quan có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các công ty cung cấp trang thiết bị y tế hiện đại đến từ: Mỹ, Đức, Hy Lạp, Hàn Quốc, Nhật Bản…; các công ty sản xuất dược phẩm đến từ Ấn Độ; các công ty cung cấp thiết bị nha khoa và nhãn khoa nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Đài Loan… Ngoài ra còn có các sản phẩm chức năng và thiết bị làm đẹp của các công ty Nhật và Thái Lan…

Sau phần lễ khai mạc, các vị khách mời có mặt đã cùng nhau tham quan triển lãm các gian hàng. Triển lãm diễn ra đến hết ngày 4/12 tại Trung tâm triển lãm quốc tế (ICE) - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Một số hình ảnh ấn tượng trong buổi triển lãm sáng nay:

Tin tức khác
Tư vấn trực tiếp