Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
Facebook

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không

Cháu đang có nhu cầu đi làm trắng răng mà hiện cháu không biết rõ được phương pháp tẩy trắng răng nào tốt cho sức khỏe răng miệng cả. Bạn cháu có giới thiệu cháu nên đi tẩy trắng răng bằng đèn plasma nhưng cháu đang phân vân không biết tấy trắng răng bằng đèn plasma có hại không ?. Bác sĩ tư vấn giúp cháu xem : ” Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không ?” và nếu có nguy hại thì nó hại như thế nào với răng miệng hay với cơ thể ạ. Cháu xin cám ơn.

Trả lời .

Rất cám ơn bạn Bình An đã quan tâm tới nha khoa Đăng Lưu chúng tôi và không ngại ngần mà gửi thắc mắc về bộ phận tư vấn của nha khoa . Với thắc mắc của bạn, bác sĩ nha khoa Đăng lưu chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết về vấn đề : ” Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không ?” như sau :

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không ?

Câu trả lời là tẩy trắng răng bằng đèn plasma không hại cũng như không có bất kỳ ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng của bạn nếu toàn bộ quá trình được thực hiện đúng cách, bài bản với sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa có kiến thức chuyên sâu bạn nhé.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là một phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, mang lại hiệu qủa thẩm mỹ theo mong muốn của bạn với một hàm răng trắng sáng, bóng không tỳ vết và cho một khuôn miệng đẹp thẩm mỹ, khắc phục được tình trạng hàm răng bị xỉn màu, ố vàng, xuống cấp sau quá trình sử dụng lâu dài. Giúp bạn có thể thoải mái và tự tin trong các vấn đề giao tiếp, công việc và thoải mái trong các sinh hoạt thường ngày nhé.

Tẩy trắng răng bằng Plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma được ứng dụng nhằm mục đích làm trắng răng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới bởi hiệu quả cũng như ưu điểm mà nó mang lại.

Mặc dù sử dụng bước sóng của đèn plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng nhưng toàn bộ quá trình đều được diễn ra nhanh gọn và an toàn. Nó không hề gây ảnh hưởng gì tới men răng cũng như các mô mềm, nướu, các tổ chức quanh răng. Sử dụng phương pháp tẩy trắng bằng đèn plasma không những không hề làm tổn thương gì tới chức năng ăn nhai của răng mà mặt khác nó còn giúp bệnh nhân khôi phục được vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng, khuôn miệng như mong muốn.

Toàn bộ quy tình sẽ kết thúc an toàn trong khoảng 1 giờ đồng hồ và sẽ có hiệu quả ngay sau đó. Bạn có thể ngắm nhìn thành quả của quá trình tẩy trắng bằng mắt thường sau khi bước ra khỏi ghế máy. Điều này sẽ khiến bạn bất ngờ đấy nhé.

Tin tức khác
Tư vấn trực tiếp