Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
Facebook

TATTHANHMED - 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Công ty thiết bị y tế Tất Thành (TATTHANHMED) tổ chức " SINH NHẬT 10 NĂM " (03/01/2008-03/01/2018) trang trọng và ấm cúng

Hòa chung không khí tưng bừng của năm mới, chuẩn bị đón tết Mậu Tuất 2018, Công ty thiết bị y tế Tất Thành (TATTHANHMED) tổ chức " SINH NHẬT 10 NĂM "(03/01/2008-03/01/2018),tại Hà Nội với sự tham gia của những đối tác có gắn kết sâu sắc với Công ty.

Chụp ảnh cùng khách mời trước giờ khai mạc

Đây là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên Công ty có dịp tổng kết, nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua với những gian nan, thử thách và cũng là ghi dấu cho thành công bước đầu.

Đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty

Tại buổi lễ, Giám đốc Nguyễn Hồng Toản đã có bài phát biểu chia sẻ cảm xúc từ những ngày đầu hoạt động cho đến bước tiến vững chãi của hiện tại. GĐ Công ty khẳng định, trong năm 2018, TATTHANHMED ngoài tập trung vào các mảng dịch vụ đã là thế mạnh như: Phân phối, cung cấp, lắp đặt, cho thuê trang thiết bị y tế thì sẽ đẩy mạnh hơn nữa vào hoạt động Xã hội hóa bệnh viện, Tư vấn và triển khai công nghệ mới (Đốt sóng cao tần tuyến giáp, Đốt sóng cao tần u gan, u vú và u phổi, Trí thông minh nhân tạo trong chẩn đoán lao phổi) ở Việt Nam.

Giám đốc Nguyễn Hồng Toản phát biểu

Giám đốc đã có lời hứa với các đối tác lâu năm rằng: Ưu tiên trong mục tiêu hoạt động của Công ty sẽ theo thứ tự là: Lợi ích của người bệnh; Lợi ích của Bệnh viện, phòng khám; Lợi ích chia sẻ với đối tác và cuối cùng mới là Lợi ích của Công ty.

Ngay sau bài phát biểu của Giám đốc là những chia sẻ thân tình từ các đối tác của Công ty. Theo ông Đoàn Văn Hùng - đại diện của hãng Olympus, chi nhánh tại Việt Nam, một trong những đối tác từ những ngày hoạt động đầu tiên của Công ty thì “Chặng đường 10 năm của Tất Thành đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể TATTHANHMED. Ông đã và sẽ tiếp tục giữ vững mối quan hệ hợp tác với Công ty vì ông tin tưởng vào chất lượng của Công ty.”

Chia sẻ của ông Đoàn Văn Hùng

Tiếp theo chương trình là video điểm lại các sự kiện nổi bật trong hoạt động 10 năm của Công ty, đặc biệt là sự kiện Công ty tổ chức thành công ACTA School 2017 tại Việt Nam. Đây là cơ hội hiếm có để các giáo sư, bác sỹ lâu năm kinh nghiệm trên thế giới trực tiếp hướng dẫn về công nghệ đốt sóng cao tần.

Chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, lễ cắt bánh sinh nhật diễn ra đã đánh dấu việc TATTHANHMED bước sang tuổi thứ 11 với 1 giai đoạn mới phát triển không ngừng.

Lễ cắt bánh sinh nhật

Trong giai đoạn mới, với những cơ hội và thách thức, TATTHANHMED có những cam kết mạnh mẽ, thể hiện cho sứ mệnh mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất theo đúng sứ mệnh“Chất lượng đi lên từ niềm tin” của Công ty.

Sự kiện Sinh nhật 10 năm đã kết thúc tốt đẹp, TATTHANHMED đã chính thức bước sang tuổi thứ 11. Với đường lối định hướng nhạy bén, hứa hẹn một thập kỷ mới, một chặng đường mới sẽ là một giai đoạn bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của Công ty.

Tin tức khác
Tư vấn trực tiếp