Tất Thành trở thành nhà phân phối chính thức của Olympus

Công ty Tất Thành đã trở thành nhà phân phối chính thức của hãng Olympus trong mảng y tế bao gồm máy nội soi, phẫu thuật nội soi và dụng cụ can thiệp... Thêm một sản phẩm chất lượng cao trong hệ sinh thái sản phẩm mà chúng tôi đã và đang hướng tới.

Cùng Olympus, chúng tôi cam kết với mục đích làm cho cuộc sống của mọi người khỏe mạnh hơn, an toàn hơn và đầy đủ hơn. Chúng tôi đam mê các công nghệ và giải pháp y tế mà chúng tôi mang đến giúp phát hiện và điều trị bệnh tật. 

CV-170

CV-190

Tất cả các hoạt động của chúng tôi đều dựa trên triết lý chung của công ty Tất Thành và Olympus, bao gồm mục đích và giá trị cốt lõi. Mục đích của chúng tôi là làm cho cuộc sống của mọi người khỏe mạnh hơn, an toàn hơn và đầy đủ hơn. Chúng tôi mang tới những thiết bị y tế tiên tiến và những khám phá khoa học mới mẻ để giúp đỡ cho cuộc sống của nhiều người . Đó là những gì chúng tôi đang làm. Các giá trị cốt lõi của chúng tôi được chia sẻ giữa tất cả các nhân viên và được phản ánh trong mọi việc chúng tôi đã và đang làm. Chúng tôi tiếp cận tất cả các công việc với sự chính trực, đồng cảm, nhanh nhẹn, quan điểm dài hạn và sự thống nhất chung.

Đây là hãng nội soi hàng đầu thế giới, cùng quan điểm cho đi những giá trị với công ty Tất Thành nên dễ tìm đến nhau. Chúng tôi sẽ giải quyết những khó khăn của khách hàng và bệnh nhân với sự đam mê và kiên trì!

Tin tức khác