Ống soi dạ dày video Olympus GIF-XZ1200

Ống soi dạ dày video Olympus GIF-XZ1200

Hãng sản xuất : Olympus

Bảo hành :

Tình trạng : Còn Hàng

Giá : Liên hệ
Thông số kỹ thuật

Ống soi video dạ dày GIF-XZ1200

Ống soi dạ dày tiên tiến với độ phóng đại quang học 125x*1

Đặc điểm:

- Độ phóng đại quang học 125x GIF-XZ1200 là một ống soi đại tràng phóng đại hiện đại cho phép quan sát chi tiết các tổn thương nghi ngờ với độ phóng đại 125x*1 . Hiệu suất quang học tiên tiến này được tăng cường bởi khả năng NBI (Hình ảnh dải băng hẹp) để quan sát phân biệt hơn nữa, hỗ trợ độ chẩn đoán chính xác tin cậy cao hơn.

- Chế độ FPS cao (ảnh trên giây) GIF-XZ1200 sử dụng phương pháp quét lần lượt để tạo ra hình ảnh nội soi. Thêm vào đó, nhờ vào việc tích hợp chip CMOS độc quyền.

- GIF-XZ1200 có đặc điểm chế độ FPS cao (ảnh trên giây) * 2 có thể chụp 120 ảnh trên giây Giúp làm giảm hiện tượng nhấp nháy và viền màu.

- Đầu gắn ống soi 11302 MAJ-1989 Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi giới thiệu sử dụng đầu gắn ống soi 11302 MAJ-1989. Đặc biệt hữu ích với ống nội soi phóng đại, phần đính kèm này giúp duy trì khoảng cách tối ưu đến niêm mạc, do đó giúp lấy nét dễ dàng hơn. Qua cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng gây kích ứng niêm mạc, cao su silicon mềm đã được lựa chọn làm vật liệu của đầu gắn ống soi

- Kiểm soát phóng đại chính xác bởi nút trượt thu phóng Nút trượt thu phóng thủ công cho phép điều khiển bằng tay nút trượt thu phóng và điều chỉnh tỷ lệ phóng đại chính xác cao hơn để có được hình ảnh nội soi phóng đại phù hợp với nhu cầu.

- Các đặc điểm khác · Tay cầm Ergo – phần điều khiển được cải thiện · Tương thích với TXI, RDI, NBI khi kết nối với CV-1500 · Kết nối chống nước một tác động.

*1 VỚI MÀN HÌNH OEV321UH 4K UHD LCD. *2 CHỈ CÓ SẴN KHI KẾT NỐI VỚI CV-1500

Thông số kỹ thuật:

Sản phẩm liên quan
Màn hình 4K UHD LCD Olympus
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)
Ống nội soi dạ dày GIF-HQ190
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)
Nguồn sáng Olympus CLV-190
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)