Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
Facebook

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome như thế nào

Các trang thiết bị xét nghiệm tại trạm y tế đang bị lãng phí- đó là ý kiến của chủ tịch hội Y tế công cộng TPHCM TS.BS Lê Trường Giang trong cuộc khảo sát y tế dự phòng của ban Văn hóa xã hội HĐND TP tại quận Thủ Đức vào ngày 4/6.

Nhổ răng là khái niệm đã quá quen thuộc với bất kỳ ai. Trước đây, khi nghĩ đến việc này, chúng ta thường sợ hãi bởi các dụng cụ kiềm, khoan, cắt…sẽ gây ra các cơn đau. Nhưng đây là chuyện của mấy năm trước. Ngày nay,  công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome nhẹ nhàng, không đau mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

Máy siêu âm Piezotome là gì?

    Vào năm 2007, nhà khoa học Acteon-Satalec đã phát minh ra công nghệ Piezo -Ultrasonic sử dụng trong lĩnh vực nha khoa, đã mở ra kỷ nguyên mới: ứng dụng phẫu thuật siêu âm Piezotome, sử dụng công nghệ Piezo - Ultrasonic để thực hiện thành công, an toàn nhổ răng, phẫu thuật Implant, ghép xương, nâng xoang hàm…

Máy siêu âm Piezotome tiên tiến

-  Các bước sóng siêu âm Piezotome sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 - 36 Khz, tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm.

-  Sự biến điệu tần số của các bước sóng siêu âm mang đến sự êm dịu trong suốt quá trình phẫu thuật, giúp tái tạo tế bào một cách tối ưu, giảm đau hiệu quả sau khi nhổ răng, hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng.

    Do vậy, công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn và là sự lựa chọn hàng đầu trong kỹ thuật nhổ răng.

    • Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome như thế nào?

    Máy siêu âm Piezotome hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ và giúp bệnh nhân tránh được các biến chứng xấu có thể xảy ra sau khi nhổ răng:     Những ưu điểm vượt trội của công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm


-  Bác sĩ nhẹ nhàng đưa đầu máy siêu âm đi xung quanh chân răng thì các dây chằng xung quanh răng sẽ tự đứt như khi lấy cao răng.

-  Các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, bệnh nhân chỉ cảm thấy 1 chút tê nhẹ ở các răng chứ không còn cảm giác phức tạp, nặng nề như nhổ răng trước kia.

-  Việc nhổ răng được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 20 – 30 phút; với các trường hợp nhổ răng khôn thì có thể lâu hơn một chút xíu chứ không phải kéo dài hàng giờ đồng hồ như trước kia.

-  Đầu máy siêu âm không tác động vào nướu nên bệnh nhân không cần phải lo lắng bị rách nướu khi nhổ răng.

-  Sóng siêu âm hỗ trợ việc lành thương nhanh hơn nên sau khi nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tại nha khoa Lotus, bệnh nhân không phải chịu nhiều đau đớn và nhanh chóng  được ăn uống, sinh hoạt bình thường.

    Là thành viên của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ, nha khoa chúng tôi luôn đi đầu trong việc tiếp nhận những thành tựu y khoa mới nhất trong việc điều trị. Đảm bảo đem lại một kết quả tối ưu, an toàn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho bệnh nhân.
 

Tin tức khác
Tư vấn trực tiếp