Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
Máy xét nghiệm sinh hóa bán tự động Biosystems BTS350

Máy xét nghiệm sinh hóa bán tự động Biosystems BTS350

Hãng sản xuất : BTS350

Bảo hành : 12 tháng

Tình trạng : Còn Hàng

BioSystem đã giới thiệu một dòng máy sinh hóa bán tự động mới – BTS350 với độ bền cao, cải tiến hệ thống quang và sử dụng công nghệ đèn Led độc đáo
Giá : Liên hệ
Thông số kỹ thuật

MÁY PHÂN TÍCH SINH HÓA BÁN TỰ ĐỘNG

Model: BTS 350

Nhận thức được tầm quan trọng ngày càng cao của các thiết bị y tế, BioSystem tiếp tục theo đuổi các tính năng vượt trội về chất lượng, độ tin cậy của các dòng máy. Cụ thể, BioSystem đã giới thiệu một dòng máy sinh hóa bán tự động mới – BTS350 với độ bền cao, cải tiến hệ thống quang và sử dụng công nghệ đèn Led độc đáo. Với kiểu dáng đẹp nhưng bền vững, BTS-350 đáp ứng được nhu cầu của các phòng xét nghiệm quan tâm đặc biệt tới việc tối ưu hóa hao phí và chi phí bảo trì thấp.

Hardware – Phần cứng

* Đèn Led:
- BTS-350 thực sự là một thế hệ mới trong các máy sinh hóa bán tự động vì nó là máy duy nhất có đầy đủ các dải đèn Led, tối ưu cho các xét nghiệm sinh hóa và đo độ đục.
* HCF – Hard Coated Filter
- Kết hợp kiểu dáng nghệ thuật với thiết kế độc đáo, BTS-350 có các bộ lọc cứng (HCF) làm tăng tuổi thọ làm việc và hệ thống quang được thiết kế nhằm tối ưu các phép đo cho cả các xét nghiệm sinh hóa và đo độ đục.
* Kiểu thiết kế kinh tế hơn
- Thêm vào đó, BTS-350 được trang bị một cảm biến xung có khả năng hút trực tiếp rất nhạy ở phía đằng sau của ống phản ứng nên rất dễ thao tác với các mẫu thử khác nhau. Chỉ việc bấm nút, máy sẽ tự động hút mẫu rất nhanh.
* Bảo vệ nguồn:
- BTS-350 được thiết kế với khả năng có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào. Máy được trang bị một hộp pin quang có khả năng nạp điện tự động khi cắm máy vào nguồn điện áp thông thường và khi mất điện, bộ pin này có thể đảm bảo cho máy hoạt động bình thường sau 2 giờ nữa.

Software – Phần mềm

* Giao diện sử dụng thân thiện (phần mềm dễ hiểu):
- Phần mềm của máy BTS-350 được phát triển theo xu hướng dễ hiểu và rất dễ sử dụng, như thế đáp ứng đồng thời cả về tính linh động và đơn giản.
* Bảng xét nghiệm toàn diện:
- Với khả năng lưu trữ tới 2000 kết quả, 150 phương pháp kỹ thuật đã được lập trình sẵn và theo dõi quản lý chất lượng (QC), BTS-350 không chỉ gọn nhẹ mà còn rất đa năng vì nó đưa ra rất nhiều chế độ đo: Điểm cuối (Endpoint), Kinetics (Động học), Differential Mode (chế độ vi phân), Fixed-time (thời gian cố đinh), Absorbance (Độ hấp thụ),…

* Cổng USB
- Kèm theo máy in nhiệt, dữ liệu (đồ thị và kết quả) có thể được in ra/xuất ra bằng cách sử dụng một bộ nhớ USB.