Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
Facebook

Máy siêu âm doppler màu Sonoace X6 Medison

Hãng sản xuất : Samsung Medison - Hàn Quốc

Bảo hành : 12 tháng

Tình trạng : Còn Hàng

Giá : 340.000.000 đ
Thông số kỹ thuật

SonoAce X6 là một ấn tượng mới hệ thống siêu âm nhỏ gọn cung cấp giá trị tối đa và chất lượng trên một loạt các ứng dụng. Thiết kế mảnh mai ergonomic được xây dựng trên phần mềm sáng tạo dựa trên công nghệ kết hợp với một loạt các chức năng chụp ảnh tiên tiến để đáp ứng sự chấp nhận của hầu hết tinh vi của người sử dụng siêu âm.

SonoAce X6 tạo quang phổ nhạy cảm, màu sắc và sức mạnh tạo điều kiện trong chẩn đoán, giải phẫu mạch máu và bệnh lý. Bên cạnh độ nhạy Doppler, X6 cũng kết hợp hàng loạt các công nghệ xử lý ảnh, bao gồm cả SRF TM, Full Spectrum Imaging TM, và Pulse Inversion Harmonic Imaging.

Thiết kế mảnh mai và phong cách thanh lịch của SONOACE X6 sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng. Màn hình và giao diện điều khiển bố trí trực quan cung tạo cảm thấy thoải mái và hiệu quả. SONOACE X6 cũng có 4 cổng đầu dò, và 4 bánh xe xoay dễ dàng di chuyển.

 

Chất lượng hình ảnh siêu nét

Medison nổi tiếng thế giới với các công nghệ kỹ thuật số chùm tia được kết hợp vào các đường viền mảnh mai của X6 SONOACE. Bằng cách sử dụng vi xử lý tia kết hợp với công nghệ tiên tiến kỹ thuật số, độ phân giải hình ảnh cao cho một loạt các ứng dụng lâm sàng.

Các X6 SonoAce cũng cung cấp hàng loạt các đầu dò cho một loạt các ứng dụng bao gồm OB / GYN, bụng, nhi khoa, cơ xương và tim mạch. 

Tư vấn trực tiếp