Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
MÁY ĐIỀU TRỊ TỪ TRƯỜNG MAG - EXPERT

MÁY ĐIỀU TRỊ TỪ TRƯỜNG MAG - EXPERT

Hãng sản xuất : PHYSIOMED -GERMANY

Bảo hành : 12 tháng

Tình trạng : Hết Hàng

Giá : Liên hệ
Thông số kỹ thuật

- Máy điều trị từ trường sẽ tạo ra một từ trường bao quanh vùng điều trị khi hoạt động. Hệ thống được điều khiển bằng vi xử lý Microprocessor dễ vận hành với màn hình tinh thể lỏng LCD thông báo các thông số điều trị. Độ an toàn chính xác cao khi vận hành.

- 2 kênh điều trị độc lập với công nghệ MFC tập trung tối đa sóng từ trường vào vùng cần điều trị

- Lựa chọn nhiều chế độ điều trị. Hệ thống điều khiển cho phép người sử dụng đặt nhiều chế độ điều trị với tần số khác nhau sao cho phù hợp nhất với liệu pháp điều trị.

- Công suất phát từ trường lớn tới 100 Gauss. Máy cho phép điều chỉnh công suất phát từ trường từ 1 đến 100 Gauss rất thuận tiện điều trị phù hợp với thể trạng của mỗi bệnh nhân.

- Với bộ nhớ chương trình điều trị tiêu chuẩn:

  • Trong máy có lưu sẵn 90 chương trình điều trị tiêu chuẩn với thông số điều trị được lập trình sẵn. Bác sỹ sử dụng chỉ cần thao tác đơn giản để gọi chương trình đó ra là sử dụng được ngay mà không cần phải cài đặt lại các thông số điều trị.
  • Ngoài ra máy còn cho phép lưu trữ thêm 50 phác đồ điều trị thường xuyên sử dụng do người sử dụng lưu vào để ứng dụng lại nhiều lần.

- Có màn hình thông báo lớn bằng tinh thể lỏng LCD thông báo tất cả các thông số liên quan đến việc điều trị như: tần số điều trị, hiệu suất trị liệu, cường độ, thời gian trị liệu, nội dung của chương trình. Tạo thuận tiện cho bác sỹ sử dụng và theo dõi các thông số mình cài đặt cũng như toàn bộ quá trình điều trị các bệnh nhân.

- Được thiết kế nhờ có bộ vi xử lý do đó bác sỹ dễ dàng cài đặt các chức năng và thông số điều trị được điều chỉnh không cần bàn phím mà bằng núm xoay vô cực. Núm xoay vô cực này còn tránh được sự hỏng hóc do vặn quá liều như tại các loại máy khác.

- Có chức năng thông báo cho biết thời gian điều trị đã kết thúc bằng tín hiệu âm thanh và đèn khi điều trị xong máy sẽ tự động dừng hoạt động. Đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng.

- Được thiết kế với hệ thống kiểm soát tự động. Máy có hệ thống kiểm soát tự động mọi tình trạng hoạt động của máy và sẽ thông báo bằng âm thanh và đèn để ngư¬ời sử dụng biết và tự dừng hoạt động khi có sự cố sảy ra. Hệ thống kiểm soát tự động còn giúp tạo ra độ an toàn cao khi chuyển nhầm chế độ làm việc và các sự cố sảy ra khi máy đang hoạt động.

Xem thêm: Máy điều trị siêu âm