Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
MÁY ĐIỀU TRỊ TRƯỜNG ĐIỆN TỪ HIVAMAT 200

MÁY ĐIỀU TRỊ TRƯỜNG ĐIỆN TỪ HIVAMAT 200

Hãng sản xuất : PHYSIOMED -GERMANY

Bảo hành :

Tình trạng : Hết Hàng

Giá : Liên hệ
Thông số kỹ thuật
  • Với sự phát triển của công nghệ điện tử, rất nhiều các phát minh trong lĩnh vực này được áp dụng vào thực tế. Một trong những thành tựu khoa học đã được ứng dụng thành công trong lĩnh vực y học đó là HIVAMAT 200.
  • HIVAMAT 200 là máy điều trị dựa trên sự giao động với tần số thấp (5-200Hz) củatrường điện từ. Máy được sản xuất bởi hãng PHYSIOMED - CHLB Đức. Phương thức điều trị của máy cũng hết sức đặc biệt và độc đáo, có thể điều trị trực tiếp bằng điện cựchoặc có thể điều trị thông qua dao động của trường điện từ phát ra từ "bàn tay" của bác sỹ.
  • Các tổ chức bên trong cơ thể của người bệnh được trường điện từ đẩy và hút (massage điện) với tần số từ 5 đến 200 Hz, với sự cộng hưởng của dao động này sẽ kích thích mạnh, làm cho tác dụng điều trị của điện trường thấm sâu, bền lâu vào vùng tổ chức được điều trị. Tác dụng điều trị còn hiệu quả nhiều hơn nữa khi dao động điện từ trường được phát ra từ tay của bác sỹ, lúc này kết hợp với massage điện là sự xoa bóp của bác sỹ (massage cơ học).
  • HIVAMAT 200 được thiết kế để phù hợp với tính cơ động, linh hoạt do đó máy có kích thước gọn gàng và chắc chắn. Máy có thể dùng điện lưới (AC 100 - 240V) hoặc có thể dùng điện ác quy trong những trường hợp phải điều trị ở những nơi không có điện lưới hay phải điều trị cho nhiều bệnh nhân ở những vị trí khác nhau.
  • Với mục đích kết hợp giữa việc điều trị của massage điện và massage cơ học, để tối ưu hiệu quả điều trị của máy, do đó HIVAMAT 200 được bố trí 4 modul điều chỉnh thông số hết sức rõ ràng và đơn giản: Tần số; khoảng thời gian xung; thời gian điều trị; công suất ra, người sử dụng hoàn toàn không phải bận tâm với công việc điều chỉnh máy do đó có nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc điều trị. Việc gắn điện cực vào tay của Bác sỹ điều trị tuyệt đối không gây ảnh hưởng, mà còn có tác dụng kích thích tuần hoàn trong cơ thể của  người sử dụng máy.
  • Mặc dù với hình dáng bên ngoài và việc sử dụng là đơn giản, nhưng HIVAMAT 200 đã được áp dụng những công nghệ và thành tựu khoa học tiên tiến nhất của châu Âu. Một bộ vi sử lý bên trong máy được dùng để sử lý, điều khiển các chức năng hoạt động của máy, đồng thời nó cũng giám sát hoạt động của các bộ phận liên quan tới máy. Nếu các bộ phận này hoạt động có vấn đề, ngay lập tức máy tự động dừng phát dao động của trường điện từ và tín hiệu báo động kêu.
  • Việc massage cơ học do Bác sỹ điều trị thực hiện phải có sự kết hợp với nhịp điệu của dao động trường điện từ và thích ứng với từng vùng cũng như từng nhóm bệnh để việc điều trị đạt kết quả cao nhất. Để đáp ứng yêu cầu này, kèm theo máy có một băng video hướng dẫn cụ thể các thao tác cần thiết cho người sử dụng.