Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
MÁY ĐIỀU TRỊ & LUYỆN TẬP PHÁT ÂM VOCASTIM

MÁY ĐIỀU TRỊ & LUYỆN TẬP PHÁT ÂM VOCASTIM

Hãng sản xuất : PHYSIOMED -GERMANY

Bảo hành : 12 tháng

Tình trạng : Hết Hàng

Giá : Liên hệ
Thông số kỹ thuật

VOCASTIM là máy điện trị liệu chuyên dụng được sản xuất bởi hãng PHYSIOMED CHLB Đức, máy được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu, do đó máy đạt được hiệu quả cao, tối ưu trong điều trị cũng như sự an toàn trong sử dụng. Máy đạt các tiêu chuẩn sau:

  • Tiêu chuẩn CE 0125
  • Tiêu chuẩn IEC 601
  • Tiêu chuẩn VDE 0750
  • Tiêu chuẩn ISO 9001

VOCASTIM dùng các dòng kích thích điện tần số thấp và tần số trung để chẩn đoán, điều trị và luyện tập phát âm.
Đối tượng sử dụng máy là những người sau tai biến não ảnh hưởng đến giọng nói, khó phát âm, có bệnh lý về phát âm:

  • Bị câm
  • Khó phát âm
  • Nói lắp
  • Liệt bộ phận phát âm

VOCASTIM được thiết kế với kích thước gọn nhẹ, chắc chắn cùng màu sắc trang nhã có thể dễ dàng lắp đặt và điều trị ngay cả trong không gian nhỏ hẹp. Với màn hình rộng bằng tinh thể lỏng có độ nét cao, tất cả các thông tin về các chương trình điều trị cũng như những chỉ dẫn sử dụng đều được hiển thị tại màn hình,  giúp người sử dụng máy thuận tiện và dễ dàng khi điều trị.

Chỉ với một núm  xoay vô cực người sử dụng có thể lựa chọn, thay đổi các thông số, làm cho việc sử dụng trở nên đơn giản và dễ dàng.

Một bộ vi sử lý bên trong máy được dùng để sử lý, điều khiển các chức năng hoạt động của máy, đồng thời nó cũng giám sát hoạt động của các bộ phận liên quan tới máy. Nếu các bộ phận này hoạt động có vấn đề, ngay lập tức máy tự động dừng điều trị và lỗi được thông báo trên màn hình.

Để việc điều trị và luyện tập hiệu quả, ở cấu hình chuẩn của máy còn có thêm một bộ CD và loa. Đầu CD được dùng để chạy đĩa có cài các chương trình luyện phát âm. VOCASTIM  điều khiển các chương trình này, tuỳ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh lý mà máy tự động đưa ra các bài tập phù hợp với người bệnh. Các âm phát ra của người bệnh được đưa ra loa, từ đó người bệnh có thể trực tiếp thấy được kết quả của quá trình điều trị và hoàn thiện cách phát âm.

VOCASTIM đã tạo ra cảm giác an toàn, gần gũi và thân thiện với người dùng.