Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
MÁY ĐIỀU TRỊ ĐIỆN XUNG 2 KÊNH PHYSIOMED EXPERT

MÁY ĐIỀU TRỊ ĐIỆN XUNG 2 KÊNH PHYSIOMED EXPERT

Hãng sản xuất : PHYSIOMED -GERMANY

Bảo hành : 12 tháng

Tình trạng : Hết Hàng

Giá : Liên hệ
Thông số kỹ thuật
  • PHYSIOMED - Expert là loại máy điện trị liệu kết hợp chẩn đoán điện hiện đại nhất hiện nay. Máy cho phép người bác sỹ điều trị bằng dòng kích thích điện trung tần và thấp tần, đồng thời dùng để chẩn đoán bằng dòng điện hệ thần kinh cơ.
  • PHYSIOMED - Expert được thiết kế với hệ điều khiển bằng bộ vi xử lý cho phép cài đặt nhiều thông số khác nhau trong điều trị, dòng điều trị và thời gian điều trị khác nhau cho từng bệnh nhân.
  • PHYSIOMED - Expert với 2 kênh ra cho phép điều trị cùng một lúc 2 bệnh nhân với 2 chương trình điều trị khác nhau .
  • PHYSIOMED - Expert cho phép điều trị nhiều nhóm cơ cùng một lúc hay điều trị chung cho toàn bộ sự vận động cơ.
  • PHYSIOMED - Exper có 21 kiểu dòng điều trị khác nhau . Với nhiều loại dòng điều trị nhất từ trước đến nay trên cùng một máy mà các loại máy cùng loại của hãng khác không có như : Diadinamic, Galvanic.... cho đến dòng hiện đại như dòng giao thoa, dòng cao áp, dòng trung tần luyện tập cơ... Với đặc điểm này đã tạo ra cho người bác sỹ không sợ bệnh nhân bị “ nhờn kích thích “ khi điều trị một thời gian dài.
  • PHYSIOMED - Exper  có màn hình hiển thị LCD  . Với màn hình lớn với độ phân giải cao đã giúp người bác sỹ dễ dàng quan sát và theo dõi các thông số mình cài đặt cũng như toàn bộ quá trình điều trị các bệnh nhân.
  • PHYSIOMED - Exper được thiết kế nhờ có bộ vi sử lý này mà người bác sỹ dễ dàng cài đặt các chức năng và công suất điều trị được điều chỉnh không cần nhiều phím mà bằng núm xoay vô cực . Núm xoay vô cực này còn tránh được sự hỏnh hóc do nhỡ tay vặn quá như tại các loại máy khác.
  • PHYSIOMED - Exper có chương trình chẩn đoán điện toàn diện I/T curve ; Rheobase/Chronaxy và Accommodation được áp dụng công nghệ hiện  đại với các biểu mẫu tự động hướng dẫn và chương trình phục hồi cho các nhóm thần kinh cơ. Máy còn cho phép kiểm tra và giám sát các biểu đồ phù hợp với tiến bộ của bệnh lý ngày nay.
  • PHYSIOMED - Exper với bộ nhớ lưu trữ lớn không cần Card . Với 100 chương trình điều trị tiêu chuẩn thông dụng được cài sẵn như: Phục hồi cơ, Điều trị sau chấn thương thể thao, Tonolisis, Analgesia .... Các chương trình điều trị được lưu trữ có thông báo điểm đặt điện cực, độ nhạy dòng điều trị và chú thích định hướng bệnh lý khi điều trị . Lưu trữ được thêm 25 chương trình điều trị do người sử dụng lưu vào máy .