Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
MÁY ĐIỀU TRỊ CHẤN THƯƠNG DEEP OSCILLATION SPORTS

MÁY ĐIỀU TRỊ CHẤN THƯƠNG DEEP OSCILLATION SPORTS

Hãng sản xuất : PHYSIOMED -GERMANY

Bảo hành : 12 tháng

Tình trạng : Hết Hàng

Giá : Liên hệ
Thông số kỹ thuật

- Như chúng ta đã biết vai trò rất quan trọng của hệ bạch huyết trong việc giúp cơ thể chống lại những tổn thương trong hoạt động hàng ngày. Bất kỳ một tổn thương nào xảy ra do vận động hay chơi thể thao, do phẫu thuật hay mất cân bằng trong cơ thể, thì hệ bạch huyết lại có vai trò như chất kháng thể tạo thành lá chắn bảo vệ cơ thể .
- Máy điều trị theo nguyên lý tạo nên sự dao động thấp tần (5-200Hz) của trường điện từ kích thích trực tiếp lên hệ bạch huyết. Giống như bất cứ một sự vận động nào cũng tạo nên trường điện từ (VD: khi ta cọ tay vào nhau, trà tấm giấy vào cơ thể rồi đưa sát vào da sẽ thấy lông bị hút). Do đó máy cho phép người sử dụng theo 2 cách: dùng bàn tay của bác sỹ để điều trị hoặc thông qua tấm điện cực.
- Thiết bị sử dụng chuyên dụng trong thể thao, tác dụng chống lão hoá tế bào, hiệu quả phục hồi nhanh sau phẫu thuật hoặc bất cứ biện pháp can thiệp vào trong nào trong cơ thể vận động viên. Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm TDTT...
- Đặc biệt phần mềm lưu trữ dung lượng lớn với nhiều phác đồ điều trị các chấn thương trong thể thao đã tạo nên hiệu quả sử dụng ưu việt tuyệt đối của máy DEEP OSCILLATION - EVIDENT.
- Tao tác sử dụng máy rất đơn giản. Khi điều trị, bệnh nhân cầm đầu điện cực nhỏ làm bằng Titan. Bác sĩ sử dụng tay cầm điều trị đặt lên vùng cần điều trị xoa nhẹ theo đường tròn và hiệu quả giảm đau nằm dưới tay cầm này.
- Màn hình hiển thị tinh thể lỏng LCD màu rộng, xoay được các góc độ.
màn hình tinh thể lỏng LCD điều khiển hoàn toàn bằng vi xử lý Microprocessor thông báo dòng điều trị, thời gian trị liệu, nội dung của chương trình kể cả video minh hoạ vùng sẽ điều trị. Tạo thuận tiện cho bác sỹ sử dụng và theo dõi các thông số mình cài đặt cũng như toàn bộ quá trình điều trị các bệnh nhân.
- Bộ nhớ dung lượng lớn trong máy lưu trữ sẵn nhiều chương trình điều trị tiêu chuẩn với video minh hoạ vùng điều trị, hướng dẫn thao tác lên vùng sẽ điều trị và thông số điều trị. Bác sỹ sử dụng chỉ cần thao tác đơn giản để gọi chương trình đó ra là sử dụng được ngay mà không cần phải cài đặt lại các thông số điều trị đỡ tốn thời gian.