Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
MÁY ĐIỀU TRỊ BẰNG SÓNG SIÊU ÂM PHYSIOSON - BASIC

MÁY ĐIỀU TRỊ BẰNG SÓNG SIÊU ÂM PHYSIOSON - BASIC

Hãng sản xuất : PHYSIOMED -GERMANY

Bảo hành : 12 tháng

Tình trạng : Hết Hàng

Giá : Liên hệ
Thông số kỹ thuật

- Máy điều trị bằng sóng siêu âm PHYSIOSON - BASIC được thiết kế có kiểu dáng hiện đại gọn nhẹ rất thuận tiện cho bác sĩ khi cần điều trị tại giường bệnh và có tính cơ động cao khi điều trị.

- Máy PHYSIOSON - BASIC được thiết kế với hai loại đầu phát điều trị: Loại đầu phát nhỏ dùng cho các vùng điều trị nhỏ và rất thuận tiện khi điều trị các vùng nhỏ khó trên cơ thể bệnh nhân. Loại đầu phát lớn dùng cho các vùng điều trị trung bình và lớn và rất tiện lợi khi điều trị tại các vùng có diện tích bề mặt trung bình và lớn trên cơ thể bệnh nhân. Việc thiết kế này tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ trong quá trình điều trị. 

- Máy PHYSIOSON - BASIC được thiết kế cơ chế kiểm tra tiếp xúc giữa đầu phát và vùng điều trị tự động hoàn toàn. Khi bộ cảm ứng phát hiện có sự tiếp xúc kém hoặc không đủ giữa đầu phát và bề mặt da thì đèn tín hiệu trên đầu phát sẽ phát sáng báo hiệu sự tiếp xúc không tốt, bác sĩ có thể điều chỉnh lại độ tiếp xúc giữa đầu phát và bề mặt da đồng thời máy sẽ dừng phát công suất điều trị.

- Máy PHYSIOSON - BASIC được thiết kế sử dụng bộ vi sử lý cùng các linh kiện có độ ổn định cao để tạo ra công suất phát sóng siêu âm ổn định và sự đồng nhất của sóng tránh được hiện tượng giao thoa của các chùm sóng dẫn tới hiệu quả điều trị cao .

- Máy PHYSIOSON - BASIC được thiết kế với màn hình tinh thể lỏng LCD lớn hiển thị mọi thông số.