Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
MÁY ĐIỀU TRỊ ÁP LỰC HÚT CHÂN KHÔNG YSIOVAC- EXPERT

MÁY ĐIỀU TRỊ ÁP LỰC HÚT CHÂN KHÔNG YSIOVAC- EXPERT

Hãng sản xuất : PHYSIOMED -GERMANY

Bảo hành : 12 tháng

Tình trạng : Hết Hàng

Giá : Liên hệ
Thông số kỹ thuật

- Máy điều trị áp lực hút chân không PHYSIOVAC - EXPERT được thiết kế điều khiển bằng vi xử lý Microprocessor dễ vận hành với các đèn LED thông báo lực hút chân không. Độ an toàn chính xác cao khi vận hành.

- Lựa chọn chế độ hút kiểu ngắt quãng tuỳ ý. Hệ thống điều khiển cho phép người sử dụng đặt chế độ điều trị giác hút kiểu ngắt quãng tuỳ ý từ 10 đến 60 xung/giây. Do vậy ta có thể chọn lựa một cách dễ dàng để sử dụng hay thay đổi chế độ hút liên tục hay ngắt quãng sao cho phù hợp nhất với liệu pháp điều trị.

- Công suất giác hút lớn tới 0,6bar. Cho phép điều chỉnh công suất giác hút từ 0 đến 0,6bar rất thuận tiện điều chỉnh cho phù hợp với thể trạng của mỗi bệnh nhân.

- Tự động duy trì áp suất hút. Mạch điều khiển lực hút chân không và bơm hút tự động đảm bảo lực hút thực tế không sai lệch với lực hút đã được cài đặt. Lực hút được tự động duy trì trong suốt quá trình hoạt động, thậm chí cả khi có khe bị dò do bệnh nhân xê dịch trong quá trình điều trị và vì vậy tránh làm cho giác hút bị rơi.

- Có khả năng kết nối với máy điều trị điện phân & điện xung và siêu âm điều trị.  Tăng hiệu quả khi điều trị kết hợp với máy điện xung & siêu âm, thuận tiện điều trị tại những vùng lồi lõm khó dùng đai thắt điện cực.

- Sử dụng đồng thời 4 giác hút.

- Giác hút có mút đệm trong lõi. Các giác hút của máy PHYSIOVAC - EXPERT làm bằng cao su tổng hợp đặc biệt chịu lực, chịu ăn mòn bên trong có mút đệm tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân khi điều trị.

- Tiêu chuẩn chất lượng, an toàn y tế. Thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO-9001,  DIN EN 46001, ISO 13485 và CE  về chất lượng.