Hội nghị khoa học Điện quang can thiệp toàn quốc lần thứ 10

Ngày 21 và 22 tháng 04 năm 2023, Hội nghị khoa học Điện quang can thiệp toàn quốc lần thứ 10 được tổ chức tại Khách sạn The Reed Ninh Bình đã thu hút đông đảo các nhà quản lý, chuyên gia, giáo sư, bác sỹ, kỹ thuật viên cả trong và ngoài nước đến tham dự.

Công ty TNHH thiết bị y tế Tất Thành - Đơn vị tiên phong trong RFA tuyến giáp và các kỹ thuật điều trị u phổi, gan, vú, suy tĩnh mạch và điện quang hân hạnh được trở thành nhà tài trợ Đồng của Hội nghị khoa học Điện quang can thiệp toàn quốc lần thứ 10.

Nội dung chương trình hội nghị khoa học đề cập các can thiệp bệnh lý mạch não, bệnh lý mạch ngoại biên, bệnh lý khối u gan, can thiệp giảm đau, bệnh lý tiền liệt tuyến, bệnh lý cơ xương khớp, bệnh lý tuyến giáp, vú…

Hội nghị khoa học có khoảng 500 giáo sư, bác sĩ, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh trong nước và quốc tế, đặc biệt các bác sĩ làm điện quang can thiệp tham dự. Trong hội nghị có các bài giảng trực tiếp, trực tuyến và các ca ghi hình, các ca lâm sàng của các giáo sư, bác sĩ đến từ Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore….

Trong phiên buổi chiều ngày 22 tháng 4 với chủ đề “Can thiệp tuyến giáp” với chủ tọa là GS. Jung Hwan Baek – ASAN Korea, TS.BS Lê Văn Khảng BV Bạch Mai, Ths.Bs Ngô Lê Lâm – Bệnh viện K, người đầu tiên thực hiện RFA tuyến giáp tại Việt Nam đưa ra những luận điểm khoa học đáng chú ý. Ngoài ra Công ty TNHH thiết bị y tế Tất Thành đã mời GS Jung Hwan Baek (Hàn Quốc) – Người phát minh ra phương pháp điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần đã nói về đốt sóng cao tần vi ung thư tuyến giáp thể nhú và rất đông đảo các bác sỹ đã có được sự hỏi – đáp cùng những giáo sư, bác sỹ hàng đầu.