Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần

Chuyển giao công nghệ Anti Impact RFA 5.0 cho bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ Anti Impact RFA 5.0 giữa Bệnh viện Đa khoa Hà Nội và Công ty Tất Thành Medical, công nghệ tân tiến từ Hàn Quốc.

Anti Impact RFA 5.0 là công nghệ điều trị u tuyến giáp lành tính đời mới nhất, được BVĐK Hà Nội độc quyền chuyển giao công nghệ và cố vấn chuyên môn trực tiếp bởi chính Giáo sư Beak Jung Hwan, người đầu tiên thực hiện phương pháp RFA trên thế giới, hàng chục nghìn ca điều trị hiệu quả.

Đại diện Tất Thành Medical chia sẻ: “Máy đốt sóng Anti impact 5.0 được cấp các chứng chỉ: CE, FDA, là những chứng nhận được dùng và can thiệp vào cơ thể người. Phương pháp tiết kiệm chi phí, kỹ thuật này có thể trở thành một giải pháp thay thế cho việc quản lý các nhân giáp lớn lành tính.”

Trong buổi lễ ký kết hợp tác này, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội rất vinh dự được Nghệ sĩ/ Ca sĩ Hàn Quốc Joseph Kwon đến chứng kiến và kiểm tra sức khỏe. Nghệ sĩ chia sẻ rất vui mừng và hài lòng về dịch vụ Tầm soát sức khỏe sau khi được trải nghiệm dịch vụ của Bệnh viện.

Đây là lần đầu tiên hai bên có cơ hội hợp tác với nhau, lại trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 còn diễn ra phức tạp nhưng buổi lễ chuyển giao công nghệ Anti Impact RFA 5.0 đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ các chuyên gia và nghệ sĩ trong và ngoài nước, bày tỏ sự tin tưởng về sự hợp tác hiệu quả trong việc triển khai công nghệ mới, giúp cho nhiều khách hàng tiếp cận được phương pháp điều trị U tuyến giáp lành tính không cần phẫu thuật.

Không chỉ với công nghệ độc quyền Anti Impact RFA 5.0 mới này, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội còn đi đầu trong việc cập nhật thiết bị tân tiến hệ thống trang thiết bị hỗ trợ trong việc chẩn đoán các bệnh lý tuyến giáp, tuyến vú, nội soi tiêu hóa,.. trở thành điểm sáng riêng biệt trong các bệnh viện miền Bắc.

Xem thêm : Hệ thống máy đốt sóng cao tần

Một số hình ảnh hợp tác chuyển giao công nghệ Anti Impact RFA 5.0 của công ty Tất Thành Medical và  Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Tin tức khác