Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
Facebook

MÁY XÉT NGHIỆM HUYẾT HỌC TỰ ĐỘNG KX-21

Hãng sản xuất : Sysmex

Bảo hành : 12 tháng

Tình trạng : Còn Hàng

Giá : Liên hệ
Thông số kỹ thuật

Công nghệ Sysmex – Đột phá và phân tích hợp hoàn toàn:

- Giúp công tác chẩn đoán lâm sàng dễ dàng hơn nhờ công nghệ mới và giải pháp kỹ thuật là điển hình trong sự phát triển Sysmex.

- Công nghệ van xoay lấy mẫu (SRV) mang lại độ chính xác cao nhất trong quá trình phân tích máu.

- Thuốc thử mới, stromatolyser WH, cho phép đo WBC và Hgb trong cùng một kênh, giảm được số chủng loại thuốc thử cần thiết xuống còn 2 loại.

- Hệ thống quản lý dữ liệu cho phép lưu trữ 240 mẫu kết quả. Hệ thống kiểm sóat  chất lượng (QC) sử dụng hai chương trình kiểm soát (X control, Levy-jennings lưu trữ trong 6 file).

Kết quả chính xác

- Màn hình hiển thị 18 thông số huyết học và 3 biểu đồ (WBC, RBC, PLT) từ mẫu máu toàn phần.

- Phần mềm biên dịch giám sát liên tục quá trình phân tích và cảnh báo những mẫu thử không bình thường với độ nhạy cao.

- Công nghệ SRV và phương pháp đo thể tích tuyệt đối đảm bảo đô tin cậy và chính xác cho tất cả các tham số thậm chí trong phạm vi bệnh lý đặc biệt không cần kiểm chuẩn.

- Hóa chất chuẩn máy Eightcheck đảm bảo phân tích chính xác liên tục.

- Chương trình Sysmex IQAS (Hệ thống bảo hiểm chất lượng quốc tế đem lại sự yên tâm và độ tin cậy kết quả.

Hệ thống dễ vận hành

- Dễ điều khiển, đó là những gì có thể nói về KX-21. Đây có thể là máy hoạt động dễ dàng nhất, đáng tin cậy nhất trong số các máy phân tích huyết học nhỏ gọn kỹ thuật cao.

- Chỉ cần ấn vào nút ON và mọi công việc sẽ được thực hiện tự động. Chương trình khởi động bao gồm kiểm tra điện tử, đổ nước vào đường dẫn, rửa và kiểm tra các thông số đếm.

- Chỉ cần ấn nút START, máy sẽ hút chính xác 50ml máu, pha loãng và đưa vào các buồng đếm.

Bảo dưỡng tối thiểu

- Mọi người đều mệt mỏi với các máy móc phức tạp yêu cầu phải bảo dưỡng cao. Với KX-21, công tác bảo dưỡng máy rất đơn giản và dễ dàng.

- Độ tin cậy của thiết bị sysmax thông qua hàng thập kỷ kinh nghiệm và phát triển kỹ thuật cao mang lại lợi thế cho máy KX-21. Máy đếm tế bào máu ít hỏng hóc và bảo dưỡng tối thiểu.

- Nhờ sử dụng thuốc thử mới cho quá trình phân tích Hemoglobin sẽ loại trừ bất kỳ những phiền phức của việc xử lý chất thải.