Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
Facebook

MÁY SIÊU ÂM TRỊ LIỆU IONOSON - EXPERT

Hãng sản xuất : PHYSIOMED -GERMANY

Bảo hành : 12 tháng

Tình trạng : Hết Hàng

Giá : Liên hệ
Thông số kỹ thuật
  • IONOSON - Expert là loại máy siêu âm điều trị kết hợp điện trị liệu đa dòng và chẩn đoán điện hiện đại nhất hiện nay. Máy cho phép người bác sỹ điều trị bằng dòng kích thích điện trung tần và thấp tần kết hợp với điều trị bằng sóng siêu âm với hai tần số 1 Mhz và 3 Mhz.
  • IONOSON - Expert được thiết kế với hệ điều khiển bằng bộ vi xử lý cho phép cài đặt nhiều thông số khác nhau trong điều trị, dòng điều trị và thời gian điều trị khác nhau cho từng bệnh nhân.
  • IONOSON - Expert được thiết kế cho phép người bác sỹ sử dụng được 21 kiểu dòng điều trị bằng điện kích thích khác nhau.
  • IONOSON - Expert với 5 chương trình chẩn đoán điện cơ toàn diện: Faradic excitability test, Medium Frequency test, Accomodation quotient, Rheobase/Chronaxy và I/T-Diagnostics.
  • IONOSON - Expert có chương trình điều trị phức hợp bởi sự kết hợp tới 3 kiểu điều trị khác nhau vào một chương trình một lúc ( Potpourris gồm: dòng TENS 5phút, dòng trung tần điều biến AMF 3phút và Dyadinamic DF 4phút) . Kiểu kết hợp điều trị này làm cho bệnh nhân không bị “ nhờn ” trong điều trị đồng thời tăng hiệu quả điều trị và đây là điểm đặc biệt mà không một máy nào khác có được.
  • IONOSON - Expert có màn hình thông báo lớn bằng tinh thể lỏng LCD thông báo tất cả các thông số liên quan đến việc điều trị như: loại của đầu phát sử dụng, tần số điều trị, hiệu suất trị liệu, cường độ, thời gian trị liệu, nội dung của chương trình kể cả hình minh hoạ vùng sẽ điều trị và cách đặt điện cực. Tạo thuận tiện cho bác sỹ sử dụng và theo dõi các thông số mình cài đặt cũng như toàn bộ quá trình điều trị các bệnh nhân.
  • IONOSON - Expert được thiết kế nhờ có bộ vi xử lý do đó người bác sỹ dễ dàng cài đặt các chức năng và thông số điều trị được điều chỉnh không cần bàn phím mà bằng núm xoay vô cực . Núm xoay vô cực này còn tránh được sự hỏnh hóc do nhỡ tay vặn quá như tại các loại máy khác.
  • IONOSON - Expert có chức năng thông báo cho bác sỹ bằng tín hiệu âm thanh và đèn báo cho bác sỹ biết rằng máy đang hoạt động tốt và khi điều trị xong sẽ thông báo và tự động ngắt máy. Đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng.
  • IONOSON - Expert được thiết kế với hệ thống kiểm soát tự động . Máy có một hệ thống kiểm soát tự động mọi tình trạng hoạt động của máy và sẽ thông báo bằng âm thanh và đèn để người sử dụng biết và tự dừng hoạt động . Hệ thống kiểm soát tự động còn giúp tạo ra độ an toàn cao khi chuyển nhầm chế độ làm việc và các sự cố sảy ra khi máy đang hoạt động .