siêu âm màu 4D
Facebook

MÁY SIÊU ÂM SSD 1000

Hãng sản xuất : Aloka

Bảo hành : 12 tháng

Tình trạng : Hết Hàng

Giá : Liên hệ
Thông số kỹ thuật

CÁC CHỨC NĂNG TIỆN DỤNG MÁY SIÊU ÂM SSD 1000 

* zoom/ position:

- zoom: máy cho phép điều chỉnh được 8 nấc để phóng to hay thu nhỏ hình ảnh với tỷ lệ như sau: x0.7, x0.8, x1.0, x1.2, x1.5, x1.7, x2.0, x2.5.

- position: máy cho phép dời hình ảnh lên xuống, trong lúc phóng to thu nhỏ hay dời hình ảnh lên xuống, máy sẽ tự động để điều chỉnh luôn rõ nét, nhờ vậy, giúp cho bác sĩ sử dụng chỉ tập trung vào chẩn đoán mà không phân tán suy nghĩ vào việc điều chỉnh máy.

* điều chỉnh được công suất phát siêu âm lên đầu dò.

* do tính chất hấp thu sóng siêu âm khi vào cơ thể , để đạt hình ảnh có chất lượng cao, máy cho phép ta điều chỉnh độ mạnh sóng siêu âm cho 8 vùng từ vùng cạn đến vùng sâu.

* đổi chiều hình ảnh từ phải sang trái và ngược lại, từ trên xuống dưới và ngược lại. từ đó không cần phải đổi chiều đầu dò.

* máy cho phép nạp tên, tuổi, mã số bệnh nhân. khi nạp các ghi chú cần thiết lên hình ảnh siêu âm, bác sĩ sử dụng có thể nạp từng kýtự, hoặc chỉ cần đánh một phím là cả chữ sẽ hiện ra. bác sĩ có thể nạp sẵn 15 chữ thông dụng vào máy.

* tuỳ theo yêu cầu chẩn đoán, bác sĩ sẽ chọn 1 trong 4 chương trình định sẵn trong máy như: chương trình bụng, chương trình phụ sản, chương trình tim, và chương trình khác.

Sản phẩm liên quan
Máy siêu âm 4D Voluson 730 Pro
Giá : 400.000.000 đ(Đã bao gồm VAT)
MÁY SIÊU ÂM MẮT US 500
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)
MÁY SIÊU ÂM MẮT AB US-4000
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)
MÁY SIÊU ÂM SSD 500
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)
Máy siêu âm xách tay 4D CTS 8800
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)
Siêu âm màu 4D Medison Accuvix XQ
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)