Đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần
Facebook

MÁY ĐIỆN NÃO EASY III EEG

Hãng sản xuất : Cadwell-USA

Bảo hành : 12 tháng

Tình trạng : Hết Hàng

Giá : Liên hệ
Thông số kỹ thuật
  • Điểm chính yếu của dòng sản phẩm Easy III là hệ thống khuếch đại độc lập, nhỏ gọn, được thiết kế để thu nhận dữ liệu EEG và các dữ liệu sinh lý khác. Thiết bị có thể mở rộng từ 34 đến 150+ kênh và có dãy chức năng hoạt động mới, lớn và mạnh. Bộ khuếch đại Easy III kết nối máy tính hệ thống nhờ kết nối mạng tiêu chuẩn.

  • Thiết kế khoa học, hiệu quả, hấp dẫn của Easy III cung cấp khả năng tiếp cận mọi thứ bạn cần…trong phòng bệnh. Bộ khuếch đại có các nút điều chỉnh đo trở kháng, khởi động, tạm ngừng và tiếp tục đo lại. Bộ kích thích ánh sáng có thể được điều khiển trên bộ kích thích hoặc từ bàn phím máy tính.

  • Bộ khuếch đại cơ bản Easy III 34 kênh bao gồm 32 kênh AC trong đó 7 kênh lưỡng cực và 2 kênh ánh sáng môi trường xung quanh. Có thể thêm 8 kênh DC bên trong. Đối với các nghiên cứu cần nhiều kênh đo hơn, có thể mở rộng bộ khuếch đại từ 64 đến 128 kênh AC. Có thể tùy chọn thêm 12 kênh hoặc nhiều hơn vào hệ thống qua cổng mở rộng EasyNet. Bao gồm: Bộ đo nồng độ bảo hòa oxy trong máu, nhịp tim, bộ gia tốc vị trí cơ thể cho cử động chi, và nhiều kênh ghi sự kiện bệnh nhân tạo thành tổng cộng 150+ kênh.

  • Ngoài ra, với cấu trúc phần mềm mở bạn có thể cung cấp máy tính hoặc Cadwell có thể cung cấp máy tính như một phần hệ thống. Bởi vì không có bảng mạch hay các bộ phận khác độc quyền trong máy tính, bạn có thể nâng cấp hệ thống và thay đổi cách bố trí cho phòng khám một cách dễ dàng hơn.

  • Easy III được thiết kế theo các nhu cầu của bác sĩ và bệnh nhân. Hộp tín hiệu đầu vào từ xa nhỏ gọn và dây cáp thanh mảnh, mềm cung cấp sự thoải mái cho bệnh nhân cũng như sự thuận tiện trong việc đeo móc và chuẩn bị. Đầu nối cáp an toàn, nhanh chóng đảm bảo tình trạng nguyên vẹn khi đo.

  • Bởi vì bộ khuếch đại Easy III là thiết bị Ethernet, không cần phải đặt máy tính hệ thống ở trong hoặc gần phòng khám. Việc này đem lại nhiều linh hoạt cho thiết kế phòng khám và cho phép bạn đặt thiết bị ở nơi tốt nhất.

  • Easy III có đầy đủ ưu điểm công nghệ hiện đại nhất trong truyền dữ liệu, nối mạng và truy cập từ xa. Mọi máy tính có kết nối mạng hoặc VPN có thể xem dữ liệu và hình ảnh trong quá trình thu thập dữ liệu, hoặc xem lại các phần đo trước đó. Easy III tự động nén dữ liệu nếu cần. Thiết bị Q-Video và thuật toán nén độc quyền Cadwell nén dữ liệu sinh lý học cải tiến tính năng xem từ xa, cung cấp ưu điểm ở cả tốc độ và tính tin cậy. 

Sản phẩm liên quan
Máy điện não Braintest 24 kênh
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)
Máy điện não NEUROWERK EEG 36
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)
MÁY ĐO ĐIỆN NÃO EASY II EEG PSG
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)
MÁY GHI ĐIỆN NÃO BITMED
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)
Máy điện cơ CMS-6600
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)
 Máy điện não đồ KT88-2400
Liên hệ (Đã bao gồm VAT)